Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Với tốc độ phát triển đô thị hiện nay, dịch vụ tạp vụ văn phòng luôn là nhu cầu cần thiết và cấp bách nhằm đem lại một môi trường làm việc sạch đẹp, tăng hứng thú làm việc và năng suất lao động cho nhân viên.

  • Văn phòng là nơi tập trung lượng lớn nhân viên và họ phải dành nhiều thời gian trong văn phòng. Nếu không được dọn dẹp thường xuyên, khói bụi, vi khuẩn sẽ tích tụ khiến không khí phòng làm việc luôn ẩm thấp, mất vệ sinh gây nên các bệnh về da, mắt, tổn hại đến năng suất làm việc của các anh chị em.
  • Văn phòng là nơi khách hàng của công ty tiếp xúc đầu tiên, là bộ mặt của công ty đối với khách hàng. Nếu không sạch sẽ, bóng bẩy sẽ gây nên ấn tượng không tốt đối với khách hàng.

Tuy nhiên, giữa vô vàn các dịch vụ tạp vụ văn phòng hiện nay, khách hàng cần phải dựa trên tiêu chí gì để chọn đúng dịch vụ tạp vụ văn phòng thật tốt và xứng đáng với số tiền bỏ ra?

Dịch vụ vệ sinh Mái Ấm Việt cung cấp trọn gói dịch vụ tạp vụ văn phòng với đội ngũ nhân viên năng động, tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng được rèn luyện thường xuyên, kinh nghiệm phong phú với các hợp đồng lớn tại nhiều công ty uy tín. Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ tạp vụ văn phòng Mái Ấm Việt bao gồm:

  • Giảm tối đa chi phí thuê nhân sự làm vệ sinh văn phòng. Việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết phải cần nhân viên túc trực tại công ty 8 tiếng một ngày. Nhân sự đó có thể để làm các công việc khác sẽ hiệu quả hơn.
  • Xây dựng văn phòng ngăn nắp mà không tốn công sức, thời gian của nhân viên. Đem lại hiệu quả công việc cao hơn.
  • Nhân viên vệ sinh của Mái Ấm Việt làm việc với tác phong chuyên nghiệp, thực hiện vệ sinh chu toàn trong thời gian được đề ra.
  • Khách hàng không phải lo vấn đề trộm cắp bởi Dịch vụ vệ sinh Mái Ấm Việt đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Tinh thần trách nhiệm cao chính là lý do nhiều đơn vị lớn luôn hợp tác với Dịch vụ vệ sinh Mái Ấm Việt.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
Email: hotro.maiamviet@gmail.com
Phone: (028) 66 826 028 – 0909 885 004
Facebook: facebook.com/maiamviet.net